LỚP TẬP HUẤN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT KINH DOANH VÀ HỢP ĐỒNG TRONG KINH DOANH

Ngày 22 tháng 11 năm 2017 Trung tâm, Thông tin, Tư Vấn và Hỗ trợ DNNVV Tỉnh Quảng Nam đã tổ chức lớp tập huấn “ Kiến thức Pháp luật kinh doanh và hợp đồng trong kinh doanh” cho hơn 30 học viên đang làm việc trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Quảng Nam.


Ông Trần Văn Ẩn Phó Giám đốc Sở phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn

Đến tham dự khai giảng lớp tập huấn có ông Trần Văn Ẩn - Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, , Giảng viên của lớp tập huấn Ths.Luật sư Lê Ngô Hoài Phong, Trưởng Chi Nhánh Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh tại Thành phố Đà Nẵng. Nội dung chương trình tập trung vào những đổi mới về hợp đồng trong kinh doanh thuộc Bộ luật Dân sự năm 2015, góp phần giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro trong kinh doanh, thiệt hại nếu xảy ra tranh chấp, nâng cao hiệu quả họa động của doanh nghiệp. Tại buổi tập huấn báo cáo viên đã phổ biến một số điểm mới của Luật Dân sự năm 2015 về các loại hợp đồng, cách soạn thảo hợp đồng, đàm phán trong kinh doanh. Chỉ rõ những những sai sót doanh nghiệp thường mắc phải trong việc soạn thảo hợp đồng, giới thiệu những mẫu hợp đồng mới thông dụng trong thực tế. Trao đối với học viên để giải quyết các tình huống  tranh chấp doanh nghiệp gặp phải trong thực tế.


Hình ảnh tại buổi tập huấn

Mặc dù thời gian diễn ra lớp tập huấn ngắn nhưng với tinh thần cầu thị cùng với sự giúp đỡ  nhiệt tình của giảng viên có nhiều kinh nghiệm, các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức cơ bản giúp học viên nâng cao kỹ năng soạn thảo, ký kết các hợp đồng kinh doanh và quản trị doanh nghiệp./.

Tin liên quan

Họ tên:Nguyễn Quang Thử

Chức vụ:Giám đốc Sở

Số điện thoại:0235 3504567 (0913424027)

Email:thuqn@quangnam.gov.vn