Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024

Ngày 05/5/2022, được sự thống nhất của BCH Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024.

Về dự Đại hội có đồng chí Trần Văn Ẩn – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Phan Trọng Quang – Phó Chủ tịch Công đoàn Sở, đồng chí Đặng Ngọc Châu – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Chi ủy các Chi bộ, các phòng, đơn vị thuộc Sở, cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2019 - 2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2024. Theo đó, mặc dù thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và nhiều khó khăn nhưng với tinh thần nhiệt huyết, năng động, quyết tâm của các đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã triển khai hiệu quả các hoạt động, phong trào đoàn theo tinh thần chỉ đạo của Đoàn khối các cơ quan và các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022; được Đảng uỷ Sở, Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn khối cơ quan đánh giá cao; giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc... Đại hội cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm và đề xuất giải pháp khắc phục, mục tiêu cho nhiệm kỳ đến, với khẩu hiệu: “ Tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư đoàn kết, tiên phong, trách nhiệm, chuyên nghiệp”; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Đoàn cấp trên giao phó.