Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh - Phó Giám đốc Sở về nghỉ hưu theo chế độ

Chiều ngày 28/7/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh - Phó Giám đốc Sở về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt chia tay có các đồng chí lãnh đạo Sở, nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng, đơn vị và tổ chức đoàn thể trực thuộc Sở; toàn thể công chức và người lao động thuộc Sở.

Hình ảnh: đ/c Nguyễn Quang Thử, Giám đốc Sở phát biểu

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Thử, Giám đốc Sở đã ghi nhận và biểu dương những cống hiến của đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh, Phó Giám đốc Sở đối với ngành Kế hoạch và Đầu tư, cũng như sự phát triển chung của tỉnh Quảng Nam. Trải qua gần 25 năm công tác, dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh đều hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, luôn thể hiện là người cán bộ, đảng viên gương mẫu, có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng.

Hình ảnh: đ/c Nguyễn Hoàng Thanh, Phó Giám đốc Sở phát biểu

 Trong cảm xúc đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Nguyễn Hoàng Thanh đã chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình công tác. Đồng thời, bày tỏ lòng lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; các Sở, ban, ngành đoàn thể của tỉnh, các địa phương; các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành qua các thời kỳ; cùng các đồng nghiệp thời gian qua đã quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí gửi lời chúc tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động của đơn vị thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng phát triển hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh: các đồng chí lãnh đạo Sở tặng quà lưu niệm cho đ/c Thanh

Buổi gặp mặt chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

* Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt: